Bói tính cách qua nét chữ

Discussion in 'Trao đổi kinh nghiệm' started by keolac789, Mar 31, 2017.

 1. keolac789

  keolac789 New Member

  Joined:
  Mar 31, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Mỗi người từ nhỏ khi còn là một đứa trẻ cho tới khi lớn lên đều có nét chữ riêng của mình. Ông bà ta cũng từng nói:” Nét chữ nết người”… Hãy cùng xem boi một số nét chữ nêu sau đây cho thấy tính cách như thế nào.

  [​IMG]

  – Chữ viết thẳng đứng : Người coi bói này luôn sống có qui tắc, phân minh, qui củ, ít biểu lộ cảm xúc, cứng rắn, thường sống trong khuôn phép. Tuy khó gần nhưng rất được nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ.

  -Chữ viết ngả về phía trái : Đây là mẫu người hay dấu diếm chuyện tâm sự, không muốn giải bày cùng ai. Khi coi bói quan sát có nét chữ không đều, ngả nghiêng: Nói lên cá tính không chuyên nhất, biểu lộ sự đắn đo suy nghĩ, do dự dễ mau nguội lạnh.

  – Chữ viết ngả về phía bên phải: Người này có tính hướng ngoại, thích bộc lộ tâm sự, sống vui vẻ. Thường muốn tiến lên, nhìn về tương lai, đến chân trời mới, mục đích mới mẻ và sáng lạng hơn hiện tại .

  – Chữ hoa viết luôn một nét cho thấy người không chịu lãng phí thời giờ, việc gì muốn làm cho đến khi hoàn tất. Chữ hoa viết bắt đầu bằng một nét rộng chỉ người luôn luôn giữ ý, giữ tứ, nhìn nhận sự việc một cách nhanh chóng. Chữ xương xẩu biểu tượng người có tánh hay gây hấn, thù nghịch hay nói hão huyền.

  Chữ viết trên đường rất khấp khểnh chỉ người này không có thói quen kiềm chế cảm xúc của mình. Người này dễ khóc, dễ cười và có tình cảm phức tạp, đa dạng.
  Bạn muốn thư giãn với boi tinh yeu thì ngại ngần gì mà không tham gia ngay với chúng tôi.
   

Share This Page