Hướng dẫn chơi Poker theo vị trí

Discussion in 'Casino' started by maileepoker, Jan 30, 2018.

 1. maileepoker

  maileepoker New Member

  Joined:
  Jan 15, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Đa phần những người mới chơi khi chưa hiểu rõ luật chơi poker không biết đến tầm quan trọng của vị trí trong Poker mà chỉ quan tâm đến bài mình mạnh hay không để đánh. Đây là một sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Vậy vị trí trong Poker là gì và nó có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Vị trí đầu

  Trong ván đấu Poker 10 người sẽ có 3 vị trí được gọi là vị trí đầu, đó chính là 3 người chơi kế tiếp của vị trí Blind theo chiều kim đồng hồ. Đây là những người hành động trước tiên khi ván cược bắt đầu. Nó là vị trí bất lợi trong ván bài Poker, có thể nói họ đang phải đối mặt với một thùng thuốc súng. Để chơi tốt được ở vị trí này, bạn cần chơi thật chọn lọc vì bạn sẽ không thể nào đoán biết được người chơi phía sau đang có trên tay cây bài nào và họ sẽ hành động ra sao.

  Vị trí giữa

  [​IMG]

  Ở vị trí này chưa chắc đã là vị trí tốt, dù bạn có hành động thế nào thì bạn đừng quên rằng phía sau bạn vẫn còn những người chơi khác và họ vẫn có thể nâng cược khi bạn bet. Để chơi thắng, phải chắc chắn bài của bạn đủ mạnh nếu tiếp tục dấn thân trong hand đó. Do vậy, bạn cần hành động thật chính xác vì sau bạn còn có các đối thủ chơi khác.

  Vị trí cuối bàn

  Đây là vị trí lý tưởng nhất với người chơi Poker. Ở vị trí này, bạn được hành động cuối đồng nghĩa với việc bạn có thể quan sát mọi động thái của đối thủ. Từ đó có thể phán đoán phần nào sự mạnh yếu trong các lá bài đối thủ và sử dụng nó để đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình.

  Vị trí blind

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của vị trí này là ở vòng cược đầu tiên khi diễn ra trước flop thì vị trí này là những người hành động sau cùng, có lợi thế của vị trí cuối và thu thập được nhiều thông tin có ích. Nhưng từ flop trở đi thì đây lại là những người phải quyết định đầu tiên và ảnh hưởng sự bất lợi của vị trí đầu.

  Từ bài viết này đã cho bạn biết thêm một kinh nghiệm chơi Poker nữa đó là không quan tâm đến vị trí mình ngồi ở đâu thì chẳng khác nào người mù không biết mình đang ở vị trí nào. Vì vậy vị trí ngồi trên bàn Poker quyết định đến sự sống còn của bạn.
   

Share This Page