Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh

Discussion in 'Cảnh báo về các nhà cái lừa đảo' started by mynewlifehl, Jan 29, 2018.

 1. mynewlifehl

  mynewlifehl New Member

  Joined:
  Oct 12, 2017
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Thuê nhà trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người tỉnh lẻ đến học tập hoặc sinh sống tại đây, tuy nhiên để tìm được phòng trọ phù hợp tại TP. Hồ Chí Minh không hề đơn giản.

  [​IMG]

  Có rất nhiều yếu tố đi kèm khiến bạn cần phải tính toán kỹ càng trước khi quyết định thuê trọ ở TP. Hồ Chí Minh như chi phí thuê, điện nước, an ninh, tiện nghi, thời gian đi lại, tính cách chủ nhà... nhưng đừng lo đã có NhaTro247.net chúng tôi.

  Tại NhaTro247.net mỗi ngày có hàng nghìn thông tin được cập nhật đều đặn về những địa chỉ cho thuê phòng trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy vào NhaTro247.net để tìm được cho mình nhà trọ phù hợp nhất.

  Để các bạn có thể thoải mái hơn khi đi thuê nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội và chính chủ NhaTro247.net sẽ mang đến bạn một số lưu ý quý như sau:

  Chú ý về khu vực thuê nhà trọ: Nên tìm chỗ gần trung tâm, dễ dàng khi tiếp cận các tuyến xe buýt. Ngoài ra nhà trọ nên ở khu vực gần chợ búa, tiệm tạp hóa để tiện mua bán và sinh hoạt, tránh trọ tại những nơi xa xôi dễ gặp nhiều tệ nạn, đặc biệt là khi di chuyển vào buổi muộn.

  Kiểm tra đồ đạc nhà trọ trước khi tìm nhà trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh: Trước khi chuyển đến ở bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng hệ thống điện, đường ống nước và các đồ đạc trong phòng. Nếu phát hiện vấn đề gì cần yêu cầu chủ nhà nhanh chóng sửa chữa và thay thế. Bạn cũng cần kiểm tra lại số điện và số nước của phòng trước khi đến ở để bảo đảm chi phí điện, nước tháng sau của bạn được tính chuẩn xác.

  Xem kỹ lưỡng hợp đồng trước khi thuê nhà trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh: Khi thuê trọ, dứt khoát nên phải có hợp đồng thuê nhà gồm hai bản do 2 bên xác nhận và mỗi bên giữ một tờ. Trước khi ký tên vào hợp đồng bạn cần đọc cẩn thận các điều khoản về trách nhiệm và quyền lợi cũng như giá thuê trọ, tiền đặt cọc, giá điện nước cùng các khoản khác như internet, vệ sinh... để bảo đảm bạn sẽ không bị rắc rối với bản hợp đồng này.

  Mong rằng qua cẩm nang trên các bạn đã có thêm kinh nghiệm và thông tin quý báu để thuê phòng trọ giá rẻ chính chủ ở TP. Hồ Chí Minh nhé.
   

Share This Page